Cho thuê màn hình led chuyên nghiệp

Cho thuê màn hình led chuyên nghiệp là đơn vị cho thuê và lắp đặt màn hình LED uy tín, chất lượng với các loại màn Led indoor và outdoor. Hệ thống màn hình Led của chúng tôi cung cấp với hệ thống. Cabinet nhôm đúc nhẹ và bền đẹp giúp tiết kiệm không gian và thời gian lắp đặt màn hình. Có thể hạn chế tối vấn đề nứt vỡ của màn hình so với Cabinet thông thường.

Khi sử dụng màn hình Led tại SKY EVENT, quý khách có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển hình ảnh hiển thị bằng phần mềm chuyên dụng, giao diện thân thiện. Có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng màn hình LED, có khả năng trình diễn được nhiều loại file video và tạo nhiều hiệu ứng phong phú.

1. Nên mua hay đi thuê màn hình Led

Cho thuê màn hình LED là một ngành dịch vụ đang rất phát triển hiện nay. Trên thực tế, số lượng các chương trình hòa nhạc và sự kiện thuộc mọi loại hình thường yêu cầu hỗ trợ nghe nhìn chất lượng chuyên nghiệp. Chẳng hạn như màn hình LED sự kiện cho thuê tăng lên mỗi ngày.Chi phí thuê màn hình LED cho một mục đích cụ thể thường khá cao. Chi phí thuê một màn hình LED chuyên nghiệp có thể lên tới hàng nghìn bảng Anh, tùy thuộc vào quy mô và thời gian thuê.

Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia trong lĩnh vực này đều không biết giá mua màn hình LED là bao nhiêu, vì không phải lúc nào cũng dễ dàng lấy được giá hoặc giao dịch trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
Cho thuê màn chiếu là một công việc sinh lợi nhưng không phải ai cũng biết rằng việc mua thiết bị cho thuê có thể mang lại lợi tức đầu tư nhanh chóng. Tùy thuộc vào quy mô và thời hạn của hợp đồng thuê, bạn có thể thu hồi khoản đầu tư của mình trong vòng bốn đến năm chiến dịch và bắt đầu kiếm lợi nhuận nhanh chóng. So với các màn hình LED khác, hệ thống tháo lắp nhanh chóng được tích hợp giúp quá trình lắp đặt thuận tiện hơn và chi phí thấp hơn.
SKY EVENT chuyên cung cấp cho thuê màn hình Led sự kiện uy tín, chất lượng
SKY EVENT chuyên cung cấp cho thuê màn hình Led sự kiện uy tín, chất lượng

2. Giá thuê màn hình LED phụ thuộc những yếu tố nào

Thông thường thì giá thuê màn hình led phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, 3 yếu tố cơ bản là: kích thước màn hình, chủng loại màn hình và các khoản phí phát sinh thêm.

2.1. Kích thước màn hình

Kích thước màn hình thường được đo bằng mét vuông. Kích thước càng lớn thì giá thuê màn hình LED càng cao. Diện tích màn hình LED càng lớn thì công suất và khối lượng công việc lắp đặt càng cao nên giá thành càng cao. Tuy nhiên, chi phí trung bình cho mỗi mét vuông sẽ giảm. Điều này tương tự như mua số lượng lớn và sẽ rẻ hơn so với mua lẻ.

2.2. Loại và độ phân giải

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình LED và giá cả cũng khác nhau. Phạm vi giá cũng rất khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào loại và độ phân giải của màn hình sẽ quyết định giá thuê. (Độ phân giải xác định chất lượng rõ nét của màn hình LED đã chọn)

2.3. Chi phí vận chuyển và lắp đặt

Nếu màn hình LED được lắp đặt ở thành phố lớn thì chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các tỉnh vùng sâu vùng xa. Vì vậy, vị trí địa lý cũng ảnh hưởng lớn đến giá thuê màn hình LED. Ngoài ra, chi phí lắp đặt nhiều lần cũng là khoản chi phí lớn khi thuê.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT SKY EVENT

  • Hotline: 079.789.5656 (Mr. Nguyễn Tú)
  • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/chothuemanled.vnn
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: 78/215 Đường Tân Triều, Quận Hà đông Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656