Dịch vụ cung cấp màn hình led cho thuê chuyên nghiệp

SKY EVENT chuyên màn hình led cho thuê uy tín để tổ chức sự kiện . Với sự đầu tư lớn trang thiết bị nhập mới 100% với màn P3, P4, P5 độ sắc nét cao nhất hiện nay. Đến với SKY EVENT bạn yên tâm về giá và chất lượng chúng tôi cam kết phục vụ tốt uy tín – trách nhiệm với từng chương trình đã và đang thực hiện.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê màn hình Led

Ngày nay, không ai có thể tranh cãi về hiệu quả của màn hình quảng cáo vì chúng là một đồng minh đắc lực để nâng cao hình ảnh thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, ưu đãi và cung cấp thông tin có giá trị cho khách hàng tiềm năng. Trong mọi trường hợp, khoản đầu tư ban đầu khiến nhiều công ty phải nghi ngờ khi muốn có được một khoản.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng bạn cần ghi nhớ:

Cao độ pixel

Nếu kích thước pixel nhỏ, độ phân giải sẽ cao hơn nhiều. Ngay cả nội dung hiển thị sẽ rõ ràng và tốt hơn. Tuy nhiên, khi bạn có độ cao pixel nhỏ hơn, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Thông thường, giá sân nhỏ sẽ cao hơn bình thường.

Tất cả những gì bạn cần là chọn một cái có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản của bạn. Khi đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn chỉ cách 15 mét, cao độ pixel của bạn phải trên 2,5 mm. Nếu số lượng người xem hơn 100, một màn hình Led rất lớn sẽ rất tốn kém.

Sky Event - Đơn vị chuyên cung cấp màn hình LED cho thuê chuyên nghiệp
Sky Event – Đơn vị chuyên cung cấp màn hình LED cho thuê chuyên nghiệp

Thời gian phục vụ

Rõ ràng là chi phí thuê sẽ phụ thuộc vào ngày thuê màn hình Led. Nếu bạn thuê màn hình Led trong nhiều ngày hơn, chi phí sẽ cao hơn. Bạn cần nhớ rằng thời gian là tiền bạc, đặc biệt là khi cho thuê. Tốt hơn hết là bạn nên lắp đặt màn hình Led ngay khi mua để đỡ lãng phí thời gian.

>>> Tham khảo thêm: Sky Event – Cho thuê màn hình led tại hà nội

Mô-đun hoặc di động

Màn hình Led mô-đun yêu cầu ngân sách lớn hơn so với màn hình Led di động. Lý do là hiển nhiên vì thiết bị di động được xây dựng trên một chiếc xe vĩnh viễn. Nó không cần bất kỳ sự tái tạo nào như màn hình Led mô-đun. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng giữ một khoản ngân sách để thuê màn hình Led di động.

Cài đặt

Nếu việc cài đặt phức tạp hơn so với khung thời gian, nhân công và các nguồn lực khác sẽ đắt hơn. Có thể có một số công cụ xây dựng bổ sung và bạn cũng phải trả tiền cho chúng.

Tính thời vụ

Người sử dụng phải lưu ý rằng vào mùa cao điểm, bạn sẽ phải đưa ra mức giá thuê cao. Bạn có thể dễ dàng đạt mức giá hời và thuê màn hình Led với mức giá phải chăng. Nếu bạn có thể đặt trước màn hình, bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được số tiền khó kiếm được. Hơn nữa, dự án của bạn sẽ không bị cản trở do nhiều lý do khác nhau.

Cung cấp dịch vụ tận tâm, uy tín
Cung cấp dịch vụ tận tâm, uy tín

Thương hiệu

Bạn có thể thuê một số màn hình Led theo quy mô khán giả của bạn. Cuối cùng nó sẽ tạo ra một số độ phân giải pixel cao. Một số thiết bị bổ sung khác bao gồm một  camera trực tiếp. Nếu bạn cần bất kỳ bộ xử lý video hoặc yêu cầu về cáp, nó cũng sẽ bao gồm trong chi phí.

Hệ thống hỗ trợ

Hầu hết các nhà tổ chức sự kiện đều mong muốn người xem có những trải nghiệm đáng nhớ. Nó không được hạn chế chỉ hiển thị trực quan trên màn hình Led. Bạn sẽ yêu cầu một hệ thống bổ sung để thiết lập các màn hình xem trực tiếp một cách chính xác. Các hệ thống này sẽ giúp người tổ chức sự kiện tương tác với người xem. Cho dù bạn muốn kết nối với phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất kỳ hệ thống nào khác, bạn sẽ phải trả giá cho việc thuê màn hình Led.

>>> Tham khảo thêm: Sky Event – Cho thuê màn hình LED P3

Thời gian thuê

Giá thuê màn hình Led phụ thuộc vào thời gian thuê. Nó thường được coi là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thuê. Ngoài ra, bạn cũng phải trả phí giao màn hình Led

Vị trí của sự kiện

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện ở một địa điểm xa, bạn có thể phải trả thêm phí vận chuyển và thiết lập. Mặt khác, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện ở một thành phố lớn, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn và giá thấp hơn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT SKY EVENT

  • Hotline: 079.789.5656 (Mr. Nguyễn Tú)
  • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/chothuemanled.vnn
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: 78/215 Đường Tân Triều, Quận Hà đông Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656