Cho thuê màn hình led giá rẻ tại hà nội

Cho thuê màn hình led giá rẻ tại Hà Nội phục vụ sự kiện, sân khấu, hội nghị, tiệc cưới. P2-P3-P4-P5 màn hình LED trong nhà và ngoài trời đầy đủ màu sắc, tiết kiệm, sắc nét tại Hà Nội và Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình…

Quy trình cho thuê màn hình LED của SKY EVENT

 Bước 1: Lấy thông tin từ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với SKY EVENT qua kênh chat trên website hoặc qua số điện thoại 0353 069 010. SKY EVENT tiếp nhận các thông tin, thông tin của bạn như mục đích sử dụng, loại màn hình LED, kích thước màn hình, thời gian, địa điểm, yêu cầu hỗ trợ…

Bước 2: Khảo sát và tư vấn phương án phù hợp

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, SKY EVENT tiến hành nghiên cứu và phát triển kế hoạch thực hiện phù hợp với bạn. Ví dụ lựa chọn loại màn chiếu tối ưu, phương án lắp đặt…

 Bước 3: Hoàn tất chào giá và ký kết hợp đồng.

Sau khi hai bên đã thống nhất được các phương án đề xuất. SKY EVENT gửi bảng chào giá chính thức kèm theo hợp đồng để hai bên phải thống nhất được quyền và nghĩa vụ của các bên.

 Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt màn hình LED

SKY EVENT trực tiếp vận chuyển và lắp đặt màn hình LED. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm. Tránh các nguy cơ hư hỏng, bể vỡ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt.

>>> Tham khảo thêm: Ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Hà Nội

Bước 5: Kiểm tra thiết bị, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

Sau khi hoàn tất lắp đặt SKY EVENT, hai bên sẽ cùng nhau kiểm tra và nghiệm thu chất lượng của màn hình LED. SKY EVENT đảm bảo rằng khách hàng được cung cấp chất lượng tốt nhất.

 Bước 6: Hỗ trợ trực tiếp xuyên suốt chương trình sự kiện

Tùy theo nhu cầu hỗ trợ của bạn, SKY EVENT sẽ cung cấp nhân viên hỗ trợ bạn trong suốt sự kiện. Điều này giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ vì đội ngũ hỗ trợ có thể can thiệp ngay lập tức.

 Bước 7: Nhận bàn giao, tháo dỡ và thu hồi thiết bị

SKY EVENT nhận bàn giao thiết bị ngay khi sự kiện kết thúc. Hai bên cùng nhau kiểm tra và hoàn thiện hợp đồng.

SKY EVENT chuyên cung cấp cho thuê màn hình Led sự kiện uy tín, chất lượng
SKY EVENT chuyên cung cấp cho thuê màn hình Led sự kiện uy tín, chất lượng

Cam kết của SKY EVENT đối với việc cho thuê màn hình LED

Phương châm của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng nhất. Đó là chìa khóa để xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

 Giá thuê màn hình LED luôn tốt nhất

Với thế mạnh là đội ngũ đông đảo, đồng bộ và đội ngũ nhân viên đông đảo… SKY EVENT luôn tin tưởng mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ tốt với chi phí tối thiểu, tốt nhất thị trường.

 Màn hình LED cho thuê các loại

SKY EVENT có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng về màn hình LED cho thuê nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà sản xuất LED lớn nhất Trung Quốc Absen. Với chất lượng và trình bày tốt nhất. Cho thuê màn hình LED

 •  Cho thuê màn hình LED P3
 •  Cho thuê màn hình LED P4
 •  Cho thuê màn hình LED P5

Đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình

Nhân viên của chúng tôi làm việc tận tâm, thượng đế mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người thuê để hỗ trợ chương trình và sự kiện của họ theo cách tốt nhất có thể.

SKY EVENT luôn chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến màn hình LED.

Tiêu chuẩn 5 sao

SKY EVENT với chuyên cung cấp màn hình LED cho các khách sạn 5 sao tại Hà Nội như: JW Marriott – Meliá – Crowne Plaza… SKY EVENT xây dựng dịch vụ với tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Khi lắp đặt và cấu hình màn hình LED, ưu tiên hàng đầu của SKY EVENT là luôn chú ý đến vấn đề an toàn.

Cung cấp giải pháp tổng thể cho sự kiện: Màn hình LED chỉ là một phần trong gói dịch vụ  về thiết bị nghe nhìn phục vụ sự kiện. Vì vậy, SKY EVENT không chỉ tích cực trong việc cho thuê màn hình LED mà còn cung cấp công nghệ âm thanh ánh sáng, thi công sân khấu…

 Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

 • Hội nghị, hội thảo
 • Màn hình sân khấu biểu diễn
 • Màn hình quảng cáo tấm lớn
 • Tư vấn giải pháp về trình chiếu
 • Màn hình LED cho hội chợ, triển lãm, roadshow…

Nếu bạn có nhu cầu quyết định thuê màn hình LED chuyên nghiệp, hãy gọi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi, SKY EVENT cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT SKY EVENT

 • Hotline: 079.789.5656 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Fanpagehttps://www.facebook.com/chothuemanled.vnn
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: 78/215 Đường Tân Triều, Quận Hà đông Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656