Màn hình led cho thuê và những hướng dẫn cần thiết nhất

Xu hướng sử dụng màn hình LED cho thuê ngày càng phát triển nhanh chóng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trình chiếu hình ảnh video clip bằng hình ảnh trực quan cùng với việc hiển thị quảng cáo sản phẩm tại tòa nhà, siêu thị, showroom, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, phòng họp văn phòng. Tuy nhiên, bạn có thể không biết chính xác các chức năng và công dụng của nó và không biết khi nào chúng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn toàn diện về màn hình này bao gồm các tính năng, phương pháp để đánh giá xem bạn có cần sản phẩm LED này hay không và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, v.v. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

SKY EVENT - Đơn vị cung cấp màn hình LED cho thuê chuyên nghiệp
SKY EVENT – Đơn vị cung cấp màn hình LED cho thuê chuyên nghiệp

Màn hình LED cho thuê là gì?

Màn hình LED cho thuê là loại màn hình chuyên dụng dùng cho biểu diễn sân khấu và hoạt động nghệ thuật. Dựa trên môi trường ứng dụng, màn hình LED cho thuê được phân loại thành màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Nó được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động và sự kiện trong nhà và ngoài trời như thi đấu thể thao, tiệc ca hát và khiêu vũ, họp báo, triển lãm, sân vận động, nhà hát, khán phòng, tiếp cận tôn giáo, hội nghị và lưu diễn, phòng hội nghị, hội trường đa chức năng, phòng hội thảo, biểu diễn hội trường, vũ trường, câu lạc bộ đêm, vũ trường giải trí cao cấp, v.v.

Các loại màn hình LED

Có nhiều cách để phân loại màn hình LED cho thuê, cách dễ thấy nhất mà các nhà cung cấp thường dùng là phân chia chúng thành 2 loại: ngoài trời và trong nhà.

 • Ngoài trời – Màn hình LED ngoài trời có chức năng cản mưa, nắng, chống sét và chịu nhiệt độ. Do yêu cầu sử dụng nên màn hình ngoài trời phải sáng hơn và bền hơn màn hình trong nhà. Chúng cũng có xu hướng có mật độ điểm ảnh thấp hơn và được thiết kế để có khoảng cách xem xa hơn.
 • Trong nhà – Màn hình LED trong nhà thường có độ phân giải cao hơn và thường sở hữu độ cao pixel tốt để đáp ứng các yêu cầu về khoảng cách xem gần. Chúng có khả năng chống bụi nhất định nhưng không có yêu cầu cao về khả năng chống nước, cản mưa gió.
Màn hình LED được nhập khẩu chính hãng, chuyên nghiệp
Màn hình LED được nhập khẩu chính hãng, chuyên nghiệp

Các thông số kỹ thuật của màn hình LED cần lưu tâm

Màn hình LED có rất nhiều thông số kỹ thuật. Trên thực tế về “nguyên tắc” các đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình LED phải cung cấp đầy đủ các thông số ấy để đảm bảo việc thực hiện hợp đồng lắp đặt một cách chính xác. Tuy nhiên ở phía chủ đầu tư, nếu tìm hiểu hết các thông số ấy thì có lẽ sẽ trở nên bị rối. Bởi thực tế có rất nhiều thông số nó trở thành “mặc nhiên”. Có nghĩa là hãng sản xuất nào cũng y như vậy. Cho nên việc chủ đầu tư chỉ cần quan tâm và kiểm tra các thông số quan trọng đã đủ để so sánh và đánh giá được chất lượng của từng sản phẩm.

Có những thông số rất quan trọng nó quyết định đến giá thành, độ bền và chất lượng hình ảnh là cái đáng quan tâm nhất SKY EVENT xin nêu ở dưới đây:

 • Màn hình LED P mấy? (P ở đây có nghĩa là Pixel, nó là yếu tố quyết định mật độ điểm ảnh trong một m2 hay đơn giản nó quyết định đến độ nét của màn hình – P càng nhỏ thì càng nét. Vậy nên chọn P mấy với kích thước tương ứng, xin tham khảo bài viết sau: Nên chọn màn hình LED P nào?)
 • Màn hình LED ngoài trời hay trong nhà? Không thể mang màn hình LED trong nhà mang ra ngoài trời lắp, bởi độ sáng kém, dễ chịu tác động bởi thời tiết. Nhưng nếu dùng màn hình LED ngoài trời lắp vô trong nhà thì chi phí sẽ rất cao mà chưa chắc đã hiệu quả.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực màn hình LED cho thuê tại Hà Nội

 • Màn hình LED sử dụng cabinet đúc hay sử dụng khung sắt? Khác nhau chỗ nào? Cabinet giúp bảo vệ module tốt hơn, lắp đặt dễ dàng, di chuyển thuận tiện nhưng chi phí cao.
 • Màn hình LED sử dụng bóng LED loại gì? Bóng LED là thành viên quan trọng trong linh kiện của một màn hình LED, bóng LED chính là điểm phát sáng. Bóng LED có sáng có bền thì màn hình LED mới bền.
 • Module màn hình LED sử dụng IC gì? IC là link kiện quan trọng thứ 2 trong một module màn hình LED. IC có tác dụng điều khiển các bóng đèn trong boarch mạch. IC tốt sẽ giúp hình ảnh mịn, không bị chớp, không bị nháy, tần số hoạt động cao giúp chụp hình được sắc nét.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT SKY EVENT

 • Hotline: 079.789.5656 (Mr. Nguyễn Tú)
 • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
 • Fanpagehttps://www.facebook.com/chothuemanled.vnn
 • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
 • Kho 1: 78/215 Đường Tân Triều, Quận Hà đông Thành Phố Hà Nội
 • Kho 2: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656