Dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu trong nhà & ngoài trời

Cho thuê ánh sáng sân khấu ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Vì ánh sáng đóng một vai trò không thể bỏ qua trong mọi sự kiện đặc biệt. Nó là yếu tố tạo điểm nhấn. Thể hiện tầm nhìn và thậm chí tạo nên một không gian độc đáo. Cho dù đó là một bữa tiệc tân niên hoành tráng. Một hội nghị doanh nghiệp quy mô lớn. Hay một buổi biểu diễn âm nhạc đáng nhớ. Ánh sáng chất lượng cao có thể biến hoá mọi sự kiện. Tạo nên không gian thú vị và ấn tượng. Vì vậy, dịch vụ cho thuê ánh sáng đang ngày càng trở nên phổ biến.

Trong thời đại hiện đại của thế kỷ 21. Ánh sáng không chỉ đơn giản là bóng đèn hay đèn neon thông thường. Nó đã trở thành một công nghệ tinh xảo.Một phần không thể thiếu trong việc tổ chức các sự kiện đương đại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về ánh sáng chất lượng cao. Dịch vụ cho thuê ánh sáng đã trở thành một giải pháp thông minh và hiệu quả cho các tổ chức sự kiện và hội nghị.
Sky Event - Cho thuê ánh sáng sân khấu trong nhà và ngoài trời
Sky Event – Cho thuê ánh sáng sân khấu trong nhà và ngoài trời

Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp. Có thâm niên trong nghề không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, SKY EVENT, sẽ cung cấp kiến thức lựa chọn trang thiết bị cho thuê ánh sáng cho sự kiện, hội nghị. Đồng thời gửi đến bạn bảng báo giá cho thuê dịch vụ ánh sáng chuyên nghiệp tại SKY EVENT. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cho thuê trang thiết bị ánh sáng. Chắc chắn SKY EVENT sẽ biến mọi sự kiện của bạn thành một trải nghiệm đáng nhớ.

>>> Tham khảo thêm: Tham khảo các gói cho thuê âm thanh tại Sky Event

Một số lưu ý khi thuê hệ thống ánh sáng mà quý khách cần nắm được

Xác định tính chất chương trình

Trước khi quyết định thuê thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện thì đầu tiên bạn nên xác định kỹ càng tính chất chương trình để lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp. Trong trường hợp tổ chức hội nghị nhỏ, đơn giản thì không nhất thiết thuê dàn đèn hoành tráng.

Ngược lại, hội nghị, sự kiện có đông đảo khách mời tham dự thì tất nhiên phải trang bị đầy đủ đèn treo nhằm tạo hiệu ứng bắt mắt, âm thanh sống động. Đây là một trong những điều cần lưu ý khi thuê ánh sáng mà bạn nên nắm rõ.

Số lượng người tham gia là bao nhiêu

Biết số lượng người tham gia sự kiện, hội nghị là yếu tố then chốt giúp bạn thuê hệ thống âm thanh ánh sáng hợp lý để khách hàng dễ dàng nghe và nhìn thấy mọi diễn biến của buổi hội nghị, sự kiện dù đứng ở bất kỳ vị trí xa xôi nào. Ngoài ra, ước chừng số lượng người tham gia còn tạo điều kiện cho bạn nhanh chóng phân chia vị trí chỗ ngồi, xây dựng không gian sự kiện hài hòa.

Cung cấp dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp
Cung cấp dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

>>> Tham khảo thêm: Màn hình led cho thuê và những hướng dẫn cần thiết nhất

Không gian tổ chức sự kiện, hội nghị

Thêm một trong những điều cần lưu ý khi thuê ánh sáng nữa đó chính là xác định không gian tổ chức sự kiện, hội nghị. Không gian sự kiện ngoài trời hay trong nhà đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề lựa chọn âm thanh ánh sáng.

Nếu sử dụng hệ thống âm thanh lớn trong không gian nhỏ hẹp sẽ khiến âm thanh bị dội ngược lại, khiến người nghe cảm thấy cực kỳ khó chịu. Với không gian tổ chức sự kiện ngoài trời, bạn phải tính toán kỹ càng ánh sáng, tầm phủ của âm thanh phải đủ khả năng lấn át được tiếng ồn ào cũng như ánh sáng hắt vào từ bên ngoài.

Nếu quý khách hàng sắp có những sự kiện cần tổ chức, hãy tham khảo dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu uy tín với mức chi phí hợp lý do SKY EVENT cung cấp.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT SKY EVENT

  • Hotline: 079.789.5656 (Mr. Nguyễn Tú)
  • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/chothuemanled.vnn
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: 78/215 Đường Tân Triều, Quận Hà đông Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656