Dịch vụ cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp

Cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp tại SKY EVENT. Là một sự lựa chọn tuyệt vời trong quá trình tổ chức sự kiện, chương trình, hội nghị đặc biệt. Bởi tại SKY EVENT mọi trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED được nhập khẩu 100% từ các nước Châu Âu. Luôn được hoạt động và được bảo dưỡng thường xuyên. Không chỉ phục vụ những sự kiện, chương trình, hội nghị tầm cỡ. Mà những sự kiện vừa và nhỏ SKY EVENT cũng rất sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Không chỉ được trang bị trang thiết bị hiện tại, tiến tiến nhất. Khi đồng hành cũng SKY EVENT sự kiện của bạn sẽ luôn có sự giám sát và đảm bảo an toàn. Cũng như cập nhật tình hình và tiến độ lắp đặt 24/7. Tháo lắp và vận hành trang thiết bị nhanh chóng, an toàn, giữ nguyên bề mặt tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp. SKY EVENT tự hào sở hữu một đội kỹ thuật viên hùng hậu và có tay nghề kỹ thuật cao. Luôn có mặt tại sự kiện trong quá trình diễn buổi lễ. Đảm bảo mọi công đoạn vận hành đều an toan và suôn sẻ.

Sky Event - Đơn vị cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp
Sky Event – Đơn vị cho thuê màn hình LED chuyên nghiệp

Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng SKY EVENT khám phá dịch vụ cho thuê màn hình LED của SKY EVENT. Bao gồm các loại màn hình LED tại SKY EVENT, báo giá và thủ tục thuê màn hình LED tại SKY EVENT.

Tại sao nên thuê màn hình Led tại SKY EVENT?

Trang thiết bị hiện đại, phong phú có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện tại Việt Nam, công ty cho thuê thiết bị sự kiện SKY EVENT sở hữu hệ thống trang thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại, luôn được kiểm tra, thay mới, cập nhật thường xuyên các thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời, các buổi hội họp, tiệc liên hoan hay chương trình biểu diễn,… Với sự am hiểu tường tận từng chi thiết bị dù là nhỏ nhất, SKY EVENT luôn tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những thiết bị có tính năng, công suất phù hợp với từng không gian, đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như đem tới hiệu ứng tốt nhất cho mỗi sự kiện.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê màn hình Led Hà Nội: Sự lựa chọn hiện đại cho sự kiện độc đáo

Khả năng xây dựng ngân sách phù hợp

Ngân sách khi thuê màn hình Led là điều mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đều quan tâm và đắn đo. Ngân sách ảnh hưởng đến toàn bộ quy mô của sự kiện. Nếu bạn đang có một khoản ngân sách không được dư giả và không biết làm thế nào để tổ chức chúng trở thành một sự kiện chuyên nghiệp thì công ty cho thuê màn hình Led SKY EVENT là không bao giờ “rập khuôn” bất kỳ một ý tưởng, kịch bản nào cho tất cả các sự kiện. Chúng tôi luôn xây dựng chương trình dựa trên nhu cầu và ngân sách của khách hàng, song song với cam kết về chất lượng, số lượng hạng mục, sự chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu nhất.

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp
Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Ý tưởng sáng tạo, linh hoạt

Công ty cho thuê màn hình Led SKY EVENT có đội ngũ sáng tạo, linh hoạt, luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ hiện đại của thế giới để mang tới những ý tưởng độc đáo, mới lạ, những điểm nhấn “đắt giá” cho sự kiện của bạn.

Song song đó, đến với SKY EVENT, chúng tôi sẽ lên cho bạn một kịch bản hoàn toàn khác biệt, chưa nơi đâu có, dựa trên quy mô tính chất sự kiện, giá trị cốt lõi, văn hóa của từng doanh nghiệp bạn. Đồng thời cần phải phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp.

Vì chúng tôi hiểu, sự kiện không chỉ thể hiện “tầm cỡ” của doanh nghiệp, mà còn là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện tiếng nói, khắc sâu dấu ấn thương hiệu riêng trong tâm trí khách hàng, đối tác.

>>> Tham khảo thêm: Màn hình led cho thuê và những hướng dẫn cần thiết nhất

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TTQT SKY EVENT

  • Hotline: 079.789.5656 (Mr. Nguyễn Tú)
  • Email: chothuemanled.vn@gmail.com
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/chothuemanled.vnn
  • Địa Chỉ VP: Số 192 Đường Giải Phóng – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Kho 1: 78/215 Đường Tân Triều, Quận Hà đông Thành Phố Hà Nội
  • Kho 2: Số 168 Bùi Sỹ Tiêm, Phường Tiền Phong, Thành Phố Thái Bình
Rate this post

Trả lời

Contact Me on Zalo
079 789 5656